Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Những tiêu chí để chọn mua bàn chải đánh răng điện

Những tiêu chí để chọn mua bàn chải đánh răng điện

Đánh răng là việc vệ sinh cá nhân hàng ngày không thể thiếu của mỗi người. Để răng miệng luôn chắc khỏe thì bàn chải - dụng cụ làm sạch răng đóng vai trò rất quan trọng. Để tiết kiệm chi phí thì rất nhiều người đã chọn sử dụng bàn chải đánh răng bằng tay thông thường. Tuy nhiên, hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển, đời sống con người cũng được nâng cao thì hàng loạt các mẫu bàn chải đánh răng điện tiện ích ra đời và sớm chiếm được rất nhiều cảm tình của rất nhiều người tiêu dùng. Vì thế mà thời gian gần đây, đã có nhiều người tìm mua bàn chải đánh răng điện. Thấu hiểu điều đó, Rongvang24h xin được chia sẻ những tiêu chí để chọn mua bàn chải điện trong nội dung dưới đây.

Khái niệm về bàn chải điện

Bàn chải điện là dụng cụ làm sạch răng miệng tiên tiến, hiện đại, hoạt động dạng siêu âm, chuyển động do một tinh thể áp điện tạo ra. Sản phẩm có những chuyển động nhanh, tự động ở đầu bàn chải. Bàn chải đánh răng điện có thể xoay đi xoay lại hoặc xoay tròn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ giúp làm sạch răng hiệu quả.

Những tiêu chí để chọn mua bàn chải đánh răng điện

Những tiêu chí khi chọn mua bàn chải đánh răng điện

Việc chọn mua bàn chải đánh răng là rất quan trọng, Nó ảnh hưởng đến chất lượng làm sạch răng. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt bạn cần chọn theo những tiêu chí sau:

1. Thiết kế, hình dáng bàn chải điện

Bạn nên chọn sản phẩm bàn chải điện có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Vì một chiếc bàn chải tự động có thiết kế đẹp sẽ mang đến cho mọi người cảm giác thích thú hơn khi sử dụng cùng nó lâu dài.

Hầu hết các bàn chải điện đều được thiết kế chống nước theo chuẩn IPX7 hoặc IPX6. Phần thân bàn chải từ nhựa ABS hoặc chất liệu silicon, tuổi thọ cao. Bạn cũng ưu tiên những bàn chải có tay cầm chống trượt nếu sử dụng cho em bé.

Những tiêu chí để chọn mua bàn chải đánh răng điện

Bàn chải điện dược cài đặt rất nhiều tính năng hữu dụng

2. Kích thước bàn chải

Trên thị trường mẫu bàn chải điện rất đa dạng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn sản phẩm thuận tiện cho việc cầm nắm sử dụng. Không sử dụng bàn chải điện quá nhỏ hoặc quá lớn so với miệng của bạn. Nói chung, bàn chải đánh răng lớn hơn khó có thể làm sạch hiệu quả những khu vực khó tiếp cận như phía sau răng cửa dưới và răng sau trên của bạn.

3. Lông bàn chải

Bạn nên chọn sản phẩm có lông bàn chải mềm để giúp làm sạch răng hiệu quả đồng thời giúp bảo vệ an toàn, tránh gây tổn thương nướu, lợi. Bạn không nên sủ dụng loại bàn chải có phần lông cứng vì như thế sẽ gây ra hỏng và loại bỏ men răng.

Những tiêu chí để chọn mua bàn chải đánh răng điện

Bàn chải dánh răng điện giúp làm sạch răng hiệu quả

4. Bàn chải điện dùng pin sạc hay pin rời

Bàn chải đánh răng điện sử dụng nguồn năng lượng chính là pin rời AAA hoặc pin sạc liền theo máy. Mỗi loại pin sẽ phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau.Vì vậy bạn bên chọn sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

5. Công nghệ đầu bàn chải

Đầu bàn chải xoay sẽ quay hết xung quanh, trong khi đầu bàn chải dao động di chuyển từ bên này sang bên kia. Một số loại bàn chải cũng có thể rung động để làm cho đầu di chuyển vào và ra khỏi răng trong khi chúng quay để giúp đánh bật mảng bám.

6. Các chế độ được cài đặt trên bàn chải điện

Mỗi mẫu bàn chải điện lại có những chức năng khác nhau. Bạn nên lựa chọn bàn chải đánh răng điện có cài đặt kiểm soát mức độ là lựa chọn phù hợp để đạt hiệu quả tối đa nhất.

Những tiêu chí để chọn mua bàn chải đánh răng điện

Sản phẩm làm sạch răng các mảng bám gấp 7 lần bàn chải thông thường

7. Giá thành bàn chải điện

Trên thị trường, bàn chải điện được bán với nhiều giá khác nhau. Bạn nên cân nhắc khi mua sản phẩm sao cho phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên mua loại bàn chải điện có giá dưới 1 triệu đồng. Chất lượng sẽ kém và không bền.

8. Lựa chọn điểm uy tín khi mua

Nơi để mua sản phẩm cũng là 1 yếu tố rất quan trọng. Vì trên thị trường hiện nay, hàng nhái hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn cần cân nhắc khi tìm mua bàn chải điện. Để có sở hữu bàn chải đánh răng điện chính hãng, uy tín bạn có thể tham khảo sản phẩm của Rongvang24h. Chúng tôi chuyên cung cấp bàn chải điện nhập khẩu với giá ưu đãi.

Trên đây là những chia sẻ của Rongvang24h. Hy vọng rằng với thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bàn chải điện phù hợp và có chất lượng tốt.

Xem thêm>> Bàn chải đánh răng điện Philips cao cấp

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892