Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Mua nhiệt kế điện tử đo trán cho bé loại nào của Nhật tốt nhất

Mua nhiệt kế điện tử đo trán cho bé loại nào của Nhật tốt nhất

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị y tế giúp đo thân nhiệt, theo dõi tình trạng sức khỏe khác nhau. Một trong những thiết bị phổ biến được mọi người lựa chọn thì chúng ta không thể không nhắc đến nhiệt kế điện tử. Để biết Nhiệt kế điện tử là gì? Mua nhiệt kế điện tử đo trán cho bé loại nào của Nhật tốt nhất? Thì mời bạn tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Nhiệt kế điện tử là gì?

Nhiệt kế điện tử được gọi là cặp nhiệt độ điện tử hay còn gọi là máy đo thân nhiệt là thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe giúp bạn theo dõi tình trạng thân nhiệt cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại để đo nhiệt độ cơ thể cho kết quả nhanh và chính xác chỉ trong vài giây. Nhiệt kế điện tử là thiết bị y tế thân thiện với trẻ nhỏ. Vì thế mà mẫu nhiệt kế  này được sử dụng để đo thân nhiệt phổ biến nhất hiện nay.

 

Nhiệt kế điện tử là gì?

Đặc điểm cấu tạo của nhiệt kế điện tử:

Nhiệt kế điện tử có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính:

 • Bộ phận cảm biến: Là nơi để tiếp nhận bước sóng của cơ thể,

 • Bộ phận màn hình LCD: Là nơi trả về kết quả nhiệt độ trên cơ thể của bạn.

 • Bộ phận điều khiển: Để khởi động nhiệt kế và chọn nút tiến hành đo.

Đánh giá ưu và nhược điểm của nhiệt kế điện tử

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử:

 • Nhiệt kế điện tử được thiết kế chắc chắn, dễ dàng cầm nắm sử dụng và không dễ vỡ như nhiệt kế Thủy Ngân.

 • Nhiệt kế điện tử cho kết quả đo thân nhiệt nhanh chóng chỉ trong vài giây.

 • Độ chính xác cao, sai số là rất nhỏ

 • Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, có thể đo thân nhiệt cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

 • Màn hình LCD hiển thị kết quả rõ ràng, nhanh chóng.

 • Nhiệt kế điện tử là thiết bị thông minh tích hợp nhiều tính năng như: Định vị cảm ứng vị trí đo thân nhiệt, cảnh báo sốt, có đèn led sáng ở màn hình vào ban đêm,....

 • Nhiệt kế điện tử dễ dàng sử sử dụng và rất an toàn cho bé.

 • Loại thiết bị y tế này có nhiều loại để lựa chọn như: Nhiệt kế đo trán, nhiệt kế đo tai, nhiệt kế đo miệng,...

 • Tuổi thọ của loại máy đo thân nhiệt này cao ít bị hư hỏng.

Đánh giá ưu và nhược điểm của nhiệt kế điện tử

Nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn nhiều so với nhiệt kế thủy ngân.

 • Về độ chính xác thì nhiệt kế thủy ngân vẫn chính xác và ổn định hơn. Độ chính xác của nhiệt kế điện tử thường sai lệch so với nhiệt kế thủy ngân khoảng 0,2-0,5 độ.

 • Phụ thuộc vào pin và nguồn điện.

 • Nhiệt độ đo dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường.

Một số loại nhiệt kế điện tử loại tốt nhất và được nhiều người mua dùng:

Mua nhiệt kế điện tử đo trán cho bé loại nào của Nhật tốt nhất? Hãng nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những sản phẩm sau đây nhé:

1. Nhiệt kế điện tử Braun

Nhiệt kế điện tử Braun là một trong những nhiệt kế điện tử đo trán cho bé tốt nhất hiện nay hiện nay, và có nguồn gốc xuất xứ từ Đức được nhập khẩu từ mỹ. Sản phẩm sử dụng công nghệ bức xạ hồng ngoại để đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng, cho kết quả chỉ sau vài giây. Đây là nhiệt kế điện tử an toàn cho bé, có thể đo nhiệt độ cơ thể theo 2 cách: Trạm và không trạm. 

Loại nhiệt kế hồng ngoại Braun có nhiều loại như: Nhiệt kế đo trán, nhiệt kế đo tai, nhiệt kế đo hậu môn... Một số loại nhiệt kế Braun được bán chạy nhất hiện nay:

 • Nhiệt kế điện tử đo tai: Braun Irt 6500, Braun Irt 6520, Braun Irt 6020...

 • Nhiệt kế điện tử đo trán: Braun Irt BNT400WE, Braun NTF3000...

Nhiệt kế điện tử Braun chính hãng có giá bán phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Giá thành sản phẩm giao động khoảng từ 900 ngàn trở lên.

Nhiệt kế điện tử loại tốt nhất

Nhiệt kế điện tử đo tai Braun irt 6520 chính hãng

2. Nhiệt kế điện Omron

Omron là một thương hiệu đến danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị y tế sức khỏe đến từ Nhật Bản. Hãng được biết đến với các sản phẩm như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, cân sức khỏe, máy xông mũi họng, đặc biệt là nhiệt kế điện tử. Các sản phẩm của hãng có nhiều tính năng ổn định, chất lượng và mức giá thành hợp lý.

Nhiệt kế điện tử Omron cho bé loại nào tốt? Có thể kể đến như: Omron MC-245, Omron MC-246, Omron MC-720, Omron MC-272L với giá bán khoảng 500K-1 triệu cùng thời gian bảo hành khoảng 2 năm.

Nhiệt kế điện Omron

Nhiệt kế điện tử đo trán OmRon MC -720

3. Nhiệt kế điện tử Microlife

Microlife là thương hiệu nổi tiếng của Thụy sĩ. Dòng nhiệt kế điện tử Microlife được biết đến nhờ thiết kế chắc chắn, bắt mắt, công nghệ hiện đại, cho kết quả đo thân nhiệt chính xác và đặc biệt giá thành phải chăng khoảng từ 500 ngàn đến 1 triệu.

Một số loại nhiệt kế điện tử Microlife nổi bật nhất như: Microlife FR1MF, Microlife FR1DZ1, Microlife MT500, Microlife Mt550, Microlife IR1DQ1-1,...

Nhiệt kế điện tử Microlife

Nhiệt kế điện tử đa năng Microlife MT500

Xem thêm: Nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu

Trên đây, là một số mẫu nhiệt kế điện tử loại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kinh tế, sở thích thói quen sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình một thiết bị phù hợp để theo dõi và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892