Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Thương Hiệu Philips Norelco

Thương Hiệu Philips Norelco

Thương Hiệu Philips Norelco

Norelco là thương hiệu của Mỹ cho máy cạo râu điện và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác do bộ phận Phong cách sống của Người tiêu dùng của Philips sản xuất.

Đối với các sản phẩm chăm sóc cá nhân được tiếp thị bên ngoài Hoa Kỳ, Philips đã sử dụng nhãn hiệu Philishave cho đến năm 2006. Sau đó Philips đã bỏ tên đó và bắt đầu sử dụng tên Philips.

Từ đầu những năm 1940, Philco đã hợp pháp có thể ngăn Philips sử dụng tên "Philips" trên bất kỳ sản phẩm nào được bán trên thị trường Hoa Kỳ, vì hai cái tên này được đánh giá là nghe giống nhau đến mức gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng và có khả năng dẫn đến khiếu nại vi phạm nhãn hiệu. . Do đó, Philips thay vào đó đã sử dụng tên Norelco, từ viết tắt của "Công ty Philips [electrical] Bắc Mỹ". Philips tiếp tục sử dụng tên đó cho tất cả các sản phẩm của họ tại Hoa Kỳ cho đến năm 1974, khi Philips mua Công ty Magnavox. Philips sau đó đã gắn nhãn lại các sản phẩm điện tử tiêu dùng tại Hoa Kỳ của họ là Magnavox, nhưng vẫn giữ tên Norelco cho các sản phẩm Hoa Kỳ khác của họ. Khi Philips mua Philco vào năm 1981, Philips có thể tự do sử dụng tên Philips cho tất cả các sản phẩm của họ tại Hoa Kỳ, nhưng họ đã chọn giữ lại tên Norelco cho các thiết bị chăm sóc cá nhân và tên Magnavox cho các thiết bị điện tử tiêu dùng có giá rẻ hơn.

Một lý do để giữ lại tên Norelco cho các thiết bị chăm sóc cá nhân là việc chuyển sang tên Philips có thể khiến những người mua Mỹ ngại mua các thương hiệu nước ngoài bị xa lánh. Thị phần của Philips, một công ty châu Âu, ở Hoa Kỳ rất thấp so với các quốc gia khác, nhưng với các thương hiệu Norelco và Magnavox, họ có thể có được thị phần lớn hơn.

Philips bắt đầu hợp tác xây dựng thương hiệu máy cạo râu của họ là "Philips Norelco" vào năm 2005 để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của Philips tại Hoa Kỳ, bước đầu tiên hướng tới mục tiêu loại bỏ tên Norelco.

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892