Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Đồng hồ Huawei Watch GT2 Pro 46mm dây da có đẳng cấp như lời đồn?

Đồng hồ Huawei Watch GT2 Pro 46mm dây da có đẳng cấp như lời đồn?

Huawei là thượng hiệu đồng hồ nổi tiếng. Các sản phẩm của hãng thường được thiết kế theo kiểu dáng vừa thời trang và rất sang trọng. Trong số, các mẫu đồng hồ bán chạy của hãng, chúng ta không thể không nhắc đến đồng hồ Huawei gt2 pro 46mm dây da. Mẫu đồng hồ này có thật sử đẳng cấp và sang trọn như lời đồ hay không? Chúng ta cùng nhau theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Đồng hồ Huawei Watch GT2 Pro 46mm dây da

Giới thiệu đồng hồ Huawei GT2 Pro 46mm dây da

Thiết kế mặt đồng hồ sang trọng, dây da chắc chắn hợp thời trang

Đồng hồ Huawei GT2 được thiết kế kiểu dáng mặt tròn, thể hiện đẳng cấp với mặt đồng hồ sapphire sang trọng, dây da cổ điển tinh xảo, đồng hồ gt2 pro phiên bản dây da không chỉ mang đến cho bạn những tính năng công nghệ hàng đầu, mà còn là một món đồ trang sức quý phái. Dây da được thiết kế chắc chắn  các dường chỉ hoàn thiện tinh tế, màu nâu xám có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Với phiên bản dây da, đồng hồ trở nên sang trọng hơn. Khi đeo, dây đeo da mang đến cảm giám thoải mái, không bị bám dính mồ hôi. Ngoài ra, loại dây này cũng dễ dàng thay thế sau thời gian sử dụng.

Các tính năng của  đồng hồ GT2 Pro:

Đồng hồ GT2 Pro được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Sản phẩm giúp bạn theo dõi sức khỏe cực tốt. Huawei Watch GT2 Pro có khả năng đo nhịp tim, nhờ các phép toán AI thông minh sẽ giúp đưa ra chỉ số chính xác.

Sản phẩm có tính năng Huawei TruSleep 2.0 có thể theo dõi và chẩn đoán 6 vấn đề về giấc ngủ, đồng thời đưa ra gợi ý để bạn ngủ ngon giấc hơn. Trong lúc ngủ, đồng hồ sẽ đo nhịp tim, nhịp thở và chấm điểm giấc ngủ của bạn. Tương tự là tính năng kiểm soát căng thẳng, đồng hồ có thể đo mức độ Stress dựa trên công nghệ Huawei TruRelax. Những gợi ý về luyện tập và cách hít thở sẽ giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh, trở về trạng thái cân bằng.

Đồng hồ Huawei Watch GT2 Pro 46mm dây da cao cấp
 

Đồng hồ Huawei GT2 Pro

Đồng hồ Huawei GT2 sẽ cung cấp dữ liệu chính xác hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm 17 chế độ tập luyện chuyên dụng và 85 chế độ tùy chỉnh. Đặc biệt hơn nữa, khi bạn tham gia chạy bộ, có tới 10 chương trình hỗ trợ chạy bộ bằng giọng nói để bạn có thể tập luyện hiệu quả nhất. Nhờ có tính năng này mà bạn có thể rèn luyện sức khỏe thật tốt.

Ngoài những tính năng kể trên thì mẫu đồng hồ thông minh cao cấp này có khả năng định vị GPS chính xác giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều khi di chuyển. Ngay cả khi bạn muốn khám phá những vùng đất mới, những nơi tín hiệu GPS quá yếu, đồng hồ cũng có khả năng nhớ đường để chỉ cho bạn quay lại trong trường hợp bị lạc. Đây chính là điểm được rất nhiều người yêu thích.

Ngoài những tính năng thông minh trên, thì  đồng hồ gt2 còn có chế độ báo thời tiết, đánh golf, giải trí (nghe nhạc),...

Đồng hồ Huawei Watch GT2 Pro 46mm dây da
 

Huawei Watch GT2 46mm dây da

Pin và khả năng chống thấm nước của Huawei Watch GT2 Pro

Huawei Watch GT2 Pro là mẫu đồng hồ tiết kiệm pin. Thời lượng pin lên đến 14 ngày sử dụng thông thường, 2 - 3 ngày chế độ GPS.

Sản phẩm có khả năng chống thấm nước cao nên bạn có thể yên tâm đi dưới trời mưa hay rửa tay mà không lo bị hỏng.

Xem thêm: Đồng hồ định vị thông minh V8

Có nên sử dụng đồng hồ Huawei watch gt2 46mm dây silicone không?

Trên đây, là những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Huawei gt2, với những tính năng này thì chúng tôi nghĩ rằng đây là sản phẩm không thể bỏ lỡ. Đặc biệt là với những bạn yêu thích thiết kế thời trang và sang trọng. Khi đeo sản phẩm này ngoài thiết kế thông minh thì đây là mẫu đồng hồ dễ dàng thay mặt hoặc thay dây nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Sản phẩm hoạt động, bền bỉ, ổn định và tiện ích.

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892