Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đã sắm cho mình 1 chiếc tông đơ cắt tóc để tiện sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, không phải lúc ai cũng biết cách để sử dụng tông đơ cắt tóc tại nhà cho đẹp. Thấu hiểu điều đó thì trong bài viết này, Rongvang24h xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Dụng cụ cắt tóc ở nhà cần gì?

Để cắt tóc tại nhà trở nên đơn giản, chuyên nghiệp bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau đây:

  • Tông đơ cắt tóc:  Tùy vào túi tiền mà bạn chọn mua tông đơ cắt tóc sao cho phù hợp với sở thích và sự tiện ích của thiết bị này. Đặc biệt, bạn cũng nên cần chú ý đến động cơ, công suất và chất liệu lưỡi cắt khi mua sản phẩm. Một số thương hiệu tông đơ được dùng phổ biến như Philips, Braun,...
  • Lược, kéo cắt - tỉa tóc: Cắt tại nhà, bạn không cần mua kéo quá sắc hay đắt tiền. Một cây kéo giá thành trung bình giao động từ 200k- 500k. Với những tiêu chí: bền bỉ, sắc bén là có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
  • Áo choàng cắt tóc: Để tránh tóc cắt rơi vào người gây khó chịu.
  • Chổi phủi: Bạn cũng nên có để khi cắt xong có thể phủi tóc con còn xót lại trên đầu, trên quần áo cho sạch.

Tham khảo một số loại tông đơ cắt tóc giá rẻ >>https://rongvang24h.com/tong-do-cat-toc

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà

Tông đơ cắt tóc Braun 6 in 1

 

Hướng dẫn cắt tóc bằng Tông đơ cắt tóc hiệu quả

Bước 1: Gội sạch đầu trước khi cắt để loại bỏ bụi bẩn và đỡ mồ hôi bám vào da đầu.

Bước 2: Bạn ngồi ngay ngắn trên ghế để giúp cắt tóc được chính xác. Đồng thời, bạn nhớ khoác áo choàng lên người để khi cắt tóc không bị tóc rơi vào người gây ngứa ngáy, khó chịu. Đặc biệt là bạn nên điều chỉnh ghế ngồi sao cho chiều cao của người ngồi phù hợp với chiều cao người cắt. 

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà

Bước 3: Tiến hành sử dụng tông đơ cắt tóc

  • Bạn nên điều chỉnh nghiêng đầu của người được cắt tóc, về phía trước một chút, giúp thao tác di chuyển máy được thuận tiện hơn.
  • Thoạt đầu bạn hãy dùng tông đơ bắt đầu hớt tóc từ phía sau gáy, và di chuyển máy theo hướng đi lên phía trên đỉnh đầu.Tiếp đó, bạn di chuyển tông đơ theo hướng ngược lại để đảm bảo phần tóc dưới gáy được hớt một cách hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà

  • Bước tiếp theo, bạn nên hớt tóc 2 bên thái dương bằng cách sử dụng lực nhẹ để di chuyển tông đơ và kiểm tra kĩ 2 bên phần tóc sao cho đối xứng.

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà

  • Sau đó, bạn dùng tông đơ để hớt tóc trên đỉnh đầu và phía trước trán bằng cách dùng lược để ước lượng phần tóc định loại bỏ. Đồng thời, bạn dùng thêm kéo để cắt và điều chỉnh lại phần tóc sao cho phù hợp với kiểu tóc mà bạn sẽ tạo.

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà

Bước 4: Bạn kiểm tra tóc và di chuyển Tông đơ để chỉnh sửa cho đẹp

Bạn dùng lược để chải tóc và kiểm tra toàn bộ đầu, coi có ưng ý chưa? Nếu chưa thì bạn dùng tông đơ để chỉnh sửa hoặc loại bỏ phần tóc còn dư thừa trước khi kết thúc.

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc đơn giản tại nhà

Bước 5: Sau khi cắt và chỉnh sửa xong, bạn phủi các vụn tóc vừa rơi cho sạch, vệ sinh tông đơ cắt tóc, rồi cất gọn.

Kết Luận:

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng tông đơ cắt tóc tại nhà. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn có được mái tóc đẹp lý tưởng mà không cần phải ra tiệm, tiết kiệm thời gian mà vẫn có mái tóc ấn tượng, chuyên nghiệp.

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892