Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 chính xác

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 chính xác

Nhiệt kế là sản phẩm rất cần thiết để đo nhiệt độ cơ thể, theo dõi sức khỏe của mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Và vấn đề đo thân nhiệt ở trẻ là vấn đề mà rất nhiều phụ huynh lo lắng. Vì trẻ nhỏ thường hau quấy khóc, rất khó để đo. Để khắc phục tình trạng này và đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên lựa chọn nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 cho con mình.

Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 là gì?

Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 được sử dụng bởi nhiều bác sĩ nhi khoa hơn bất cứ các nhiệt kế điện tử nào khác. Đây là dòng nhiệt kế tốt nhất sử dụng năng lượng hồng ngoại cho kết quả đo thân nhiệt nhanh chóng, chỉ trong vài giây được toàn thế giới tin dùng, là sản phẩm chuyên dụng dành cho bệnh viện với độ chính xác cực cao.

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 chính xác

Những ưu điểm của dòng nhiệt kế điện tử Braun IRT 6500

 • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi cho việc mang theo mỗi khi đi đâu xa nhà.
 • Máy đo thân nhiệt Braun chính hãng này có 2 chế độ đo là độ F và độ C.
 • Sản phẩm được làm từ chất liệu chắc chắn, an toàn không dễ vỡ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe như nhiệt kế thủy ngân.
 • Máy có báo tín hiệu cho biết vị trí đo đúng hay sai qua âm thanh tiếng “bíp” giúp bạn có thể điều chỉnh vị trí đo dễ dàng chuẩn xác.
 • Máy quét bằng tia hồng ngoại nên không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé. Đặc biệt là dễ dàng đo cho trẻ nhỏ kể cả khi đang ngủ. Không làm ảnh hưởng đến bé.
 • Khi mua nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 được tặng kèm 20 đầu bọc để bạn thay mỗi khi dùng đo nhiệt độ, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho tai, đồng thời cho kết quả đo chính xác cao.
 • Máy có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ mà không gây đau rát khó chịu vì đầu bọc mũi nhiệt kế được làm từ chất liệu mềm mại, an toàn.
 • Máy lưu được 8 lần kết quả đo để bố mẹ tiện theo dõi xem con sốt giảm hay tăng, rất tiện lợi cho việc theo dõi sức khỏe của trẻ.

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 chính xácNhiệt kế đo tai Braun IRT 6500 chính hãng

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 chính xác.

 • Bước 1: Chuyển máy từ chế độ nhiệt độ F sang độ C cho dễ sử dụng. Thông thường, nhà sản xuất đặt chế độ mặc định là độ F, vì vậy khi sử dụng nhiệt kế lần đầu, rất nhiều bậc cha mẹ thường lúng túng khi chuyển sang độ C. Vì vậy, để chuyển từ F sang C của nhiệt kế Braun 6500 thì thực hiện ở máy phải đang ở chế độ tắt. sau đó bấm và giữ chặt nút I/O mem trong 6 giây cho tới khi màn hình xuất hiện chữ C thì thả tay ra.
 • Bước 2: Bọc đầu bọc mới, mở máy, đưa đầu máy vào tai (lưu ý không nên đưa vào quá sâu). Đầu đo phải song song với lỗi tai, vuông góc với màng nhĩ, nếu để lệch thì tia hồng ngoại sẽ không chiếu thẳng được trực tiếp vào màng nhĩ. Rồi bấm máy đọc kết quả.

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 6500 chính xác

*Lưu ý khi sử dụng:

 • Trước khi dùng, bạn nên lau sạch đầu hồng ngoại để nhiệt kế đo được chính xác hơn. Lau đầu đo nhiệt kế bằng giẻ mềm, ẩm. Không lau bằng giấy hoặc giẻ cứng vì sẽ làm xước mặt hồng ngoại của nhiệt kế và làm hỏng đầu đo nhiệt kế về lâu dài.
 • Không được tháo miếng bọc để đo trực tiếp vào tai vì ráy tai sẽ dính vào đầu đo và làm sai trị số đo.
 • Do thời tiết của Việt Nam nóng, ẩm nên người sử dụng cần bảo quản nhiệt kế trong hộp hoặc túi chống ẩm.
 • Không nên đánh rơi hoặc đổ nước vào nhiệt kế vì sẽ làm hỏng các linh kiện điện tử.

Tham khảo thêm >> https://rongvang24h.com/nhiet-ke-dien-tu

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892