Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Cách chọn mua dây da đồng hồ theo phong thủy mà bạn nên biết

Cách chọn mua dây da đồng hồ theo phong thủy mà bạn nên biết

Trong bài viết này mình sẽ gợi ý một số cách để lựa chọn dây đeo phù hợp với vận mệnh của bạn nhé.

Người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim thì nên chọn mặt đồng hồ có dạng hình tròn, hình oval, hình elip tượng trưng cho hành kim.

người mệnh kim

Người mệnh Kim nên chọn dây đeo màu nâu, vàng, vàng bò tượng trưng cho hành thổ. Đeo dây màu nâu, vàng mang lại may mắn, có sự trợ giúp, quý nhân hỗ trợ trong công việc, dây đồng hồ màu vàng giúp bạn thuận lợi trong tình cảm.

người mệnh kim

Dây da đồng hồ màu trắng và xám giúp tương hợp với bản mệnh. Hỗ trợ bạn tinh thần và sức khỏe dồi dào, có niềm vui bất ngờ trong cuộc sống.

người mệnh kim

Người mệnh Mộc

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất hợp với bạn.

người mệnh mộc

Thêm vào đó, đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc và màu đen, xanh lam đại điện cho hành Thủy.

người mệnh mộc

Mệnh Mộc còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

Người mệnh Thủy

Đồng hồ nào cũng được, Kim sinh Thủy mà. Đồng hồ mặt tròn, màu trắng lại càng hay và phù trợ cho bạn. Khi đó bạn có thể chọn dây da màu trắng hoặc dây kim loại màu vàng, màu bạc.

người mệnh thủy

Kim sinh Thủy, vậy chiếc đồng hồ bạn chọn nên có những yếu tố để đại diện cho mệnh Kim. Hãy chọn những mẫu đồng hồ có mặt hình tròn vì nó sẽ tạo ra nhiều mày mắn cũng như đem lại tài lộc cho bạn.

người mệnh thủy

Một số màu đại diện cho mệnh Kim mà bạn nên biết như xám, bạc hay trắng đó là những màu phổ biến mà bạn nên chọn khi mua đồng hồ. Ngoài những màu sắc đó thì bạn cũng có thể chọn màu xanh lam, đen.

Người mệnh Hỏa

Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn không hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp thêm lên mà thôi (lửa thử vàng).

Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa quá, dễ nóng tính thì có thể lại cần một chiếc đồng hồ mặt màu đen, hoặc dây da màu đen để tiết giảm bớt sự nóng nảy của bạn đi. Đồng hồ mạ vàng hợp với người mệnh Hỏa.

người mệnh hỏa

Mẫu đồng hồ mặt chữ nhật sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những kiểu đồng hồ màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím là các màu đồng hành lý tưởng với mệnh của bạn.

Người mệnh Thổ

Thổ sinh Kim nên bạn đeo đồng hồ đã là một điểm cộng để hợp với vận mệnh của bạn. Đồng hồ mặt vuông và đồng hồ dây da màu nâu để mang lại vận may cho người mệnh Thổ.

người mệnh thổ

Bạn có thể chọn thêm màu mạ vàng, tím, hồng, hoặc những mẫu đồng hồ có màu trắng đều được.

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892