Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Những cách chọn mua dây da đồng hồ mà bạn nên biết

Những cách chọn mua dây da đồng hồ mà bạn nên biết

Lựa chọn chất liệu dây da

Dây da thật là chất liệu bền đẹp, thể hiện sự sang trọng của người sở hữu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại da như da bò, da cá sấu, da đà điểu,… được chế tác thành nhiều mẫu mã đẹp mắt.

Trước khi thành phẩm, những loại dây này thường được trải qua rất nhiều công đoạn xử lý để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

lựa chọn chất liệu dây da

Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, cũng có rất nhiều loại dây da tổng hợp cũng bền và đẹp không kém da thật.

lựa chọn chất liệu dây da​Dây da đồng hồ thật thường có giá rất đắt vì trải qua nhiều khâu trung gian phức tạp, còn dây giả da thường có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tương người dùng hơn.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà có thể lựa chọn loại dây da phù hợp với bản thân.

Lựa chọn dây da có màu sắc phù hợp với người đeo

Màu sắc là một trong những yếu tốt quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ.

Nếu bạn có nước da sáng thì việc lựa chọn dây đồng hồ rất dễ dàng, dây đồng hồ có màu tối kết hợp với mặt đồng hồ có tông màu sáng sẽ là sự kết hợp ưng ý đối với những người có nước da sáng.

Lựa chọn dây da có màu sắc phù hợp với người đeo​​Nếu nước da bạn hơi sẫm màu, thì bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn và dây đeo màu đen là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Vì nếu cổ tay tối màu mà dây đeo gần giống với màu da thì dễ khiến cho chiếc đồng hồ của bạn bị chìm.

Lựa chọn dây da phù hợp với kích thước mặt đồng hồ

Mỗi chiếc đồng hồ đều được thiết kế với một kích thước dây đeo xác định và nếu như độ rộng dây không phù hợp với kích thước vai đồng hồ thì bạn sẽ không thể gắn dây đeo vào được.

lựa chọn dây da phù hợp với kích thước mặt

Để xác định được kích thước này, bạn có thể đo thủ công bằng thước hay cách đơn giản nhất là bạn tra cứu thông tin về kích thước của chiếc đồng hồ đang sử dụng trên internet.

Lựa chọn dây da phù hợp với độ dày của mặt đồng hồ

Tương tự như kích thước vai, thì việc chọn dây đeo phù hợp với độ dày của đồng hồ cũng quan trọng không kém.

lựa chọn dây da phù hợp với độ dày măt đồng hồVì mỗi chiếc đồng hồ sẽ có độ dày khác nhau, bạn cần xác định rõ độ dày của mặt đồng hồ là bao nhiêu để chọn dây đeo cho phù hợp tránh gây mất thẩm mỹ và gây cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng.

Hy vọng qua bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi chọn mua dây da đồng hồ.

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892