Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Máy Cạo Trọc, Cạo Râu, Cắt Tóc, Tỉa Lông Mũi SHAVER 6 IN 1 GROOMING KIT 9D, 9 Lưỡi Thông Minh.

640.000₫
- 34%
970.000₫ Còn hàng

+ Vật liệu lưỡi: Thép không gỉ
+ Chức năng: đầu nổi, Cạo ướt, Cạo khô, Dao rửa dưới nước, sạc nhanh, Chỉ báo sạc
+ Thời gian sạc: 1h
+ Thời gian sử dụng: 85 Mins
+ Loại nguồn: Có thể sạc lại
+ Thương hiệu: VGR
+ Loại sản phẩm: Máy cạo râu điện
+ Chứng nhận: CE

Gọi đặt mua 0396306681 hoặc 0335243892 Hướng dẫn
service-1
Gọi 0396306681 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng
service-2
Thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt, thẻ ATM, Visa, Master

+ Máy cạo điện nam 9D: dao cạo râu nam sử dụng lưỡi dao hai lớp bền bỉ để cạo những sợi lông dài và ngắn chính xác, sắc bén và an toàn. Lưới đôi giúp bảo vệ và giảm kích ứng. Chiếc dao cạo đầu này làm tăng bề mặt tiếp xúc với đầu giúp bạn cạo râu nhanh hơn. Nó đi theo chính xác đường viền của khuôn mặt hoặc đầu của bạn và mang lại trải nghiệm tẩy lông hoàn chỉnh
+ Bộ chăm sóc 6 trong 1: dao cạo điện nam gồm 6 phụ kiện có thể tháo rời: dao cạo đầu/râu, tông đơ cắt tóc mũi/tai, tông đơ cắt tóc (3/5/7 mm), lược massage mặt, lược làm sạch da mặt, tông đơ toàn thân. Dao cạo râu đa năng 6 trong 1 chuyên nghiệp dành cho nam giới, các loại phụ kiện máy cạo râu đáp ứng mọi nhu cầu cạo râu, cạo râu trên khuôn mặt cá nhân của bạn. Món quà tuyệt vời cho chồng, người yêu, cha, bạn bè và anh em.


+ Hệ thống cạo chính xác nhanh chóng và hiệu quả: dao cạo hói sử dụng lưỡi dao hai lớp, bền bỉ để cạo những sợi lông dài và ngắn chính xác, sắc bén và an toàn. Lưới đôi giúp bảo vệ và giảm kích ứng. Hệ thống cảm ứng thông minh ngăn ngừa tình trạng kẹp tóc hiệu quả. Chúng tôi hứa bảo hành miễn phí trọn đời, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy cạo râu điện này.
+ Dao cạo chống nước: dao cạo Lovcoyo sử dụng công nghệ chống nước IPX6 hỗ trợ cạo ướt và cạo khô. Bạn có thể sử dụng nó với kem cạo râu khi tắm. Máy cạo râu điện dành cho nam giới này có thể được làm sạch nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Dao cạo đầu lâu có thể được tháo rời, mở lên trên và mỗi lưỡi dao có thể được rửa trực tiếp dưới vòi nước. Dễ dàng để làm sạch và duy trì.
+ Dao cạo có thể sạc lại và màn hình LED: máy cạo râu 9D hỗ trợ nhiều thiết bị USB khác nhau để sạc. Sạc nhanh 1,5 giờ có thể cung cấp thời gian làm việc 90 phút. Máy cạo râu đầu hói cho nam có màn hình LED giúp bạn dễ dàng kiểm tra phần trăm công suất. Máy cạo râu điện nam có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng và chi phí. Lời khuyên: Đảm bảo bạn sạc máy cạo râu trước khi sử dụng lần đầu.

+ Vật liệu lưỡi: Thép không gỉ
+ Chức năng: đầu nổi, Cạo ướt, Cạo khô, Dao rửa dưới nước, sạc nhanh, Chỉ báo sạc
+ Loại dao cạo: Lưới
+ Vật chất: Thép không gỉ
+ Thời gian sạc: 1h
+ Thời gian sử dụng: 85Mins
+ Tính năng: Lưỡi đôi, Lưỡi ba, Bốn lưỡi, Năm lưỡi
+ Loại nguồn: Có thể sạc lại
+ Nam giới
+ Thương hiệu: VGR
+ Loại sản phẩm: Máy cạo râu điện
+ Chứng nhận: CE

 

====================
* Zalo&Call: 0396.306.681

zalo
Hotline: 84335243892