Hỗ trợ: 0396306681
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Có nên sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE không?

Có nên sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE không?

Nhiệt kế điện tử là thiết bị đo thân nhiệt cao cấp được nhiều người tin dùng. Sản phẩm có nhiều loại khác nhau. Trong số đó, nhiệt kế điện tử phổ biến nhất hiện nay là nhiệt kế điện tử đo trán và nhiệt kế điện tử đo tai. Và trong bài viết ngày hôm nay, Rongvang24h xin được chia sẻ với các bạn những thông tin về dòng nhiệt kế bán chạy nhất thị trường hiện nay. Đó chính là nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE.

Nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE là gì?

Nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE được sản xuất dựa trên một nghiên cứu lâm sàng cho thấy định nghĩa sốt thay đổi tùy theo độ tuổi của trẻ. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng Braun nổi tiếng. Nhiệt kế BNT400WE đo nhiệt độ cơ thể cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhờ sử dụng năng lượng hồng ngoại.

Có nên sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE không?

Nhiệt kế đo tai Braun BNT400WE gồm 3 phần chính:

 • Phần cảm biến làm nhiệm vụ tiếp nhận bước sóng của cơ thể.
 • Màn hình LCD nằm trên thân nhiệt kế để hiển thị kết quả đo được trên thân nhiệt.
 • Các nút điều chỉnh như tắt nguồn bật nguồn, chuyển đổi đơn vị đo và có thể chuyển từ đo nhiệt độ cơ thể sang đo nhiệt độ phòng.

Có nên sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE không?

Nhiệt kế đo trán BNT400WE chính hãng

Những đặc điểm của Nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE

Nhiệt kế Braun BNT400WE được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, tiện lợi sử dụng.

Loại máy đo thân nhiệt này còn được sử dụng công nghệ kép - đo nhiệt độ phía trước mà không cần và tiếp xúc, nhất là ở chế độ không tiếp xúc để bạn không làm phiền giấc ngủ của con bạn.

Công nghệ Age Precision với màn hình LCD mã hóa màu lớn, nên nhiệt độ đo được hiển thị trên màn hình được mã hóa màu để giải thích đơn giản hơn về kết quả.

Bạn có thể đo nhanh chóng và chính xác, ở chế độ tiếp xúc bằng cách đặt nhiệt kế lên trán giữa lông mày hoặc ở chế độ không tiếp xúc bằng cách giữ nhiệt kế cách trung tâm trán dưới 2 cm, giữa lông mày.

Braun BNT400WE là nhiệt kế điện tử đo trán nhanh chóng, chính xác chỉ trong vài dây.

Có nên sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE không?

Có nên sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE không?

 • Nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE là sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, dễ dùng hơn nhiệt kế thủy ngân nhiều nên bạn yên tâm sử dụng cho bé.
 • Sản phẩm có chế độ đo không chạm nên bạn có thể đo nhiệt độ cơ thể bé nhanh chóng, chính xác mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.
 • Nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE đã được kiểm nghiệm lâm sàng về độ chính xác, đạt chuẩn của FDA, EEC, ASTM. Sản phẩm dược các bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng.
 • Kết quả có độ chính xác cao, sai số thấp, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nhiễu.
 • Đây là nhiệt kế đa năng 3 in 1: đo nhiệt độ cơ thể, bề mặt nước tắm, thức ăn...
 • Sản phẩm được tích hợp rất nhiều tiện ích hiện đại. Bộ nhớ lưu trữ nhiều kết quả đo giúp bạn theo dõi sức khỏe cực tốt.
 • Màn hình LCD rộng dễ đọc, có đèn chiếu sáng giúp bạn nhìn rõ trong đêm.
 • Đây là chiếc nhiệt kế thông minh được trang bị hệ thống định vị cảm ứng hỗ trợ mẹ đo nhiệt độ chính xác.

Có nên sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Braun BNT400WE không?

Trên đây, Rongvang24h đã chia sẻ những tính năng và công dụng của nhiệt kế Braun BNT400WE. Với những đặc điểm trên, chúng tôi nhận thấy rằng đây chính là thiết bị y tế đo thân nhiệt nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn mà bạn nên dùng để theo dõi sức khỏe cho đại gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Xem thêm >>https://rongvang24h.com/nhiet-ke-dien-tu

Viết bình luận của bạn
zalo
Hotline: 84335243892